திருப்பாவை
thiruppAvai
2014 -15
Audio & Video
ஸ்ரீ கோபால விம்ஶதி
sri gOpala vimshathi
ஸ்ரீ தயா ஶதகம்
sri dayA shathakam
Audio
Video
ஸ்ரீமத் ராமாயணம்
srimad rAmAyanam
(2015)
(2018)
ஸ்ரீ சதுஶ்லோகீ
sri chatushlOkI
நாவல்பாக்கம்
ஸ்ரீநிவாஸ பெருமாள் ஸந்நிதி தெப்போத்ஸவம் 2016
ஸ்ரீ வைராக்ய பஞ்சகம்
sri vairAgya panchakam
கர்மாக்களைப் பற்றிய உபந்யாசங்கள்
karma related upanyAsams
ஆளவந்தார் அருளிய
"ஸ்ரீ ஸ்தோத்ர ரத்னம்"
sri stotra ratnam
ஶ்ரீ ந்ருஸிம்ஹ ஜயந்தி உபன்யாஸம் - 2019
sri nrusimha jayanthi upanyAsams - 2019
ஶ்ரீ கருத்மானும் ஆசார்யர்களும்
sri garuthmAn & AcharyAs
ஸ்ரீ வரதராஜ ஸ்தவ:
sri varadarAja sthava:
ஸ்ரீ ஸங்கல்ப ஸூர்யோதயம்
sri sankalpa suryOdayam
Audio ( 1 to 47 )
Audio ( 48 onwards )
Video - All Parts
பாகவதர்கள் யார்?
bhAgavathargaL yAr ?
நாவல்பாக்கம் வலயபேட்டை ராமாநுஜ தாதயார்ய மஹாதேஶிகன் வைபவம்
Vaibhavam of Srimad ParavAkkottai Andavan
Sri Gopala Desika Mahadesikan
ஶ்ரீ ந்ருஸிம்ஹ வைபவம்
Sri Nrusimha Vaibhavam
ஸ்ரீஸ்தவம்
SriStavam
வந்தே வால்மீகி கோகிலம்
vandE vAlmeeki kOkilam
அதிமானுஷ ஸ்தவம்
athimAnusha stavam
ஸார ஸங்க்ரஹம்
sAra sangraham
எம்பெருமானாரும்
ஸ்வாமி தேஶிகனும்
emperumAnArum
Swami Desikanum
தொல் வழியே நல்வழிகள் thol vazhiyE nal vazhigaL
Video Part 1
Video Part 2
க்ருஷ்ணாம்ருதம் KrishnAmrutham
எம்பெருமானார்
காட்டிய வழி
emperumAnAr kAttiya vazhi
பங்குனி உத்திர மஹோத்ஸவ பெருமை
Panguni Uththira
mahOtsava perumai
ஸ்ரீ கைசிக புராண படனம்
Sri Kaisika Purana Patanam
உபகார ஸங்க்ரஹம்
upakAra sangraham
ஸுதர்ஶந ஸ்துதி
Sudarshana Stuti
ஸ்ரீ அய்யா ஸ்வாமியின்
தேஜஸ், ப்ரதீபை
Sri Ayya Swami's Tejas, Pratibha
ஸ்ரீ ஆளவந்தார் அனுபவம்
Sri Alavandar Anubhavam
वेदान्तदेशिक प्रपत्ति:
(Vedanta Desika Prapatti) Upanyasams
கூரத்தாழ்வான் அனுபவங்கள் (KoorathAzhvAn Anubhavangal)
Thai Hastam Special Upanyasam - 2023
நாவல்பாக்கம் ஸ்வாமிகள் அனுபவம்
(Navalpakkam Swamigal Anubhavam) = Adi Mrugaseersha Special Upanyasam
ந்யாஸ திலகம் = nyAsa tilakam Upanyasams
श्रीवैकुण्ठस्तव: ஸ்ரீவைகுண்ட ஸ்தவ Sri Vaikunta Stava Upanyasams
ஸ்ரீமத் பாகவத உபந்யாஸங்கள் Srimad Bhaagavatam Upanyasams
ஹம்ஸ ஸந்தேஶ உபந்யாஸங்கள் Hamsa Sandesam Upanyasams
अभय प्रदान सारम् = அபய ப்ரதான ஸாரம் = Abhaya Pradana Saaram Upanyasam
गरुडदण्डक: = கருட தண்டகம் = Garuda Dandakam Upanyasams = 2024-25 Dhanur mAsa Celebrations
सुभाषितनीवी = ஸுபாஷித நீவி = Subhashita Neevi Upanyasams