திருப்பாவை ஸ்வாபதேஶ உபந்யாஸங்கள்
(thiruppAvai svApadEsa upanyAsams)
[ 2017 -18 ]
Audio
Video
ஸ்ரீ கைஶிக புராண படனம்
(sri kaishika purAna patanam)
Audio1 Audio2
ஸ்ரீமத் ராமாயணம்
(srimad rAmAyanam)
[2017]
Audio & Video
ஸ்ரீ ஸ்துதி (sri sthuthi)
Audio - All Parts
Video - All Parts
ஸ்ரீ கோதா ஸ்துதி
(sri gOdha Sthuthi)
பிள்ளையந்தாதி
(pillaiandhAdhi)
திருச்சின்னமாலை
(thiruchinnamAlai)
திருப்பாவை உபந்யாஸங்கள்
(thiruppAvai upanyAsams)
[ 2013 -14 ]
தேஶிக திவ்ய ஸஹஸ்ர நாம வ்யாக்யானம்
( desika dhivya sahasra nAma
vyAkyAnam )
PDF - All Verses
ஸ்ரீமத் பாகவதம் (srimad BAgavatham)
[2018]
ஸ்வாமி நம்மாழ்வார் திருவடி தொழல் வைபவம்
(swami nammAzhvar thiruvadi thozhal vaibhavam)
அகத்தில் பகவதாராதனத்தின் போது தவிர்க்க வேண்டிய அபசாரங்கள்
(transgressions to avoid during Bhagavad ArADanam at home)
கோவிலில் தவிர்க்க வேண்டிய அபசாரங்கள்
(transgressions to avoid in kOvil)
நேயமுடன் திருப்பாவை (nEyamudan thiruppAvai)
(2018 - thiruvAdippoora special upanyAsam)
திருவாய்மொழி - தாத்பர்ய ரத்னாவளி
(thiruvAimozhi - tAtparya ratnAvaLi)
Audio - Part 1
Audio - Part 2
பூஸ்துதி உபந்யாஸங்கள்
(BhU stuti upanyAsams )
வேதம் அனைத்துக்கும் வித்து உபந்யாஸம்
(vEdham anaiththukkum viththu upanyAsam )
சக்ரவர்த்தித் திருமகன் விஷயமாக ஸ்வாமி தேஶிகனின் சில அனுபவங்கள் - 2019
(Chakravarththi Thirumagan Vishayamaaga Swami Desikanin Sila Anubhavangal )
பங்குனி உத்திர வைபவம் 2019
(Panguni Uththira Vaibhavam)
ஶ்ரீ ந்ருஸிம்ஹ ஜயந்தி உபன்யாஸம்
Sri Nrusimha Vaibhavam
2020 Sri Nrusimha Jayanthi Celebrations
சுந்தர காண்டம்
(Sundara kANdam)
கத்ய த்ரய பாஷ்யம்
(Gadya Traya Bhashyam)
பாதுகா ஸஹஸ்ரத்தில் நம்மாழ்வார்
(pAdukA sahasraththil nammAzhvAr)
Audio - Part 1, Part 2
Video - Part 1, Part 2
யதிராஜ ஸப்ததி
(Yatiraaja Saptati)
ஸ்வாமி நம்மாழ்வாரும் கருட ஸேவையும்
(Swami Nammazhvarum Garuda Sevaiyum)
பெரிய பாரதம் கைசெய்து
(periya bhAratham kaiseidhu)
Video Part 1, Part 2, Part 3, Part 4
ந்யாஸ தஶகம்
(Nyaasa Dashakam)
ஸ்ரீதேஶிக
திவ்ய ஸஹஸ்ரநாம உபந்யாஸங்கள்
(Shri Desika Divya Sahasranama Upanyasams)
நாவல்பாக்கம்
ஸ்ரீமத் அய்யா ஸ்வாமி வைபவம்
(Navalpakkam
Srimad Ayya Swami Vaibhavam)
ஸ்ரீ தேஶிகனும்
பாகவத சேஷத்வமும்
(Sri Desikanum
bhAgavata sEshatvamum)
ஸ்ரீ விஷ்ணுதர்மம்
(Sri Vishnu Dharmam)
ஆளவந்தாரின் ஶரணாகதி
(ALavandhArin sharaNAgati)
தேவநாயக பஞ்சாஶத்
(Devanayaka Pancasat)
ஸ்வாமி கூரத்தாழ்வான் வைபவம் (Swami KoorathAzhvAn Vaibhavam)
Thai Hastham Special Upanyasam - 2023
இராமானுச நூற்றந்தாதி
(rAmAnusa nooTRandhAdhi)
Chitirai Thiruvadirai Special Upanyasam - 2023
सप्तति रत्न मालिका = ஸப்ததி ரத்ன மாலிகா = saptati ratna mAlikA upanyAsams
திருநெடுந்தாண்டகம் (thiru-nedunthANdakam) Kalakshepams
ஸ்ரீ பரமார்த்த ஸ்துதி = Sri paramArtha Stuti upanyAsams