ஸ்ரீ தேஶிகனும் தேவப்பெருமாளும்
Sri Desikanum Devaperumalum
Audio
ஶ்ரீ ந்ருஸிம்ஹ வைபவம்
Sri Nrusimha Vaibhavam
Video
அதிகரண ஸாராவளி
adhikaraNa sArAvaLi
மாயன்
mAyan
நம்மாழ்வாரும் திருவேங்கடமுடையானும்
nammAzhvArum thiruvEnkaTamudaiyAnum
எம்பெருமானாரும் சக்கரத்தாழ்வாரும் emperumAnArum chakkarathAzhvArum
ஶ்ரீ தேஶிகன் வைபவம்
Sri Desikan Vaibhavam - 2019
நாவல்பாக்கம்
ஸ்ரீ அய்யா ஸ்வாமி வைபவம்
Navalpakkam Sri Ayyaa Swami Vaibhavam
वेदान्तदीप: = வேதாந்த தீபம் உபந்யாஸங்கள் = Vedanta Deepam upanyAsams
तत्त्वमुक्ताकलाप: = தத்வ முக்தா கலாபம் = Tattva Mukta Kalaapam upanyAsams