உபநிஷத் ஸாரம்
upanishad sAram
Audio
Video
திருப்பாவை
thiruppAvai
[ 2018 -19 ]
[ 2013 -14 ]
ஸ்ரீ பாதுகா ப்ரபாவம்
(sri padukA praBAvam)
Audio - All Parts
ஸ்ரீ விஷ்ணு புராணம்
(Sri Vishnu Puranam)
PDF
பாதுகைகளின் மஹிமை
(Paadukaigalin Mahimai)
கோதா ஸ்துதி
(Goda Stuti)
ஸ்வாமி தேஶிகன் அனுபவித்த யதிராஜர்
(Swami Desikan
Anubhavittha Yatirajar)
Sri Nrusimha avatAram
ஸ்ரீமத் பாகவதம் மூலம்
(srimad BAgavatham mUlam)
மூலம்
mUlam – samskritam
ஸ்ரீ ந்ருஸிம்ஹ வைபவம்
Sri Nrusimha Vaibhavam
ந்யாஸ த்ரயீ
nyAsa trayee
ஸ்ரீபாஷ்யகாரரும் ஆழ்வார்களின் அருளிச்செயல்களும்
(SriBhashyakararum Azhvargalin Arulichcheyalgalum)
நம்மாழ்வாரும் திருக்குடந்தையும்
(Nammazhvarum Thirukudanthaiyum)
ஸ்ரீக்ருஷ்ண அவதார ரஹஸ்யம்
(Sri Krishna Avatara Rahasyam)
அபயப்ரதாந ஸாரம்
(Abhaya Pradhana Saaram)
கோத்ரங்களும் அவற்றின் ருஷிகளின் ப்ரபாவங்களும்
(Gotras and the greatness of their Rishis)